Tính toán không cần dự đoán

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng với phần mềm thiết kế kết cấu hàng đầu thế giới

— Giải pháp dành cho bạn

Hàng ngàn kiến trúc sư và kỹ sư đã và đang khám phá sức mạnh biến đổi của IDEA StatiCa. Đừng để những quy trình lỗi thời và công cụ thiết kế không đáng tin cậy kìm hãm thực tiễn kỹ thuật của bạn. Hãy tham gia cộng đồng ngày càng lớn mạnh đã tin tưởng IDEA StatiCa để cung cấp các mối nối thép và thiết kế bê tông an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy để IDEA StatiCa trở thành nền tảng cho thành công của bạn, đảm bảo tính toàn vẹn về kết cấu và vượt xa mong đợi trên mọi dự án.

Đơn giản hóa quá trình thiết kế mối nối thép

Nói lời tạm biệt với những tính toán phức tạp và dự đoán tốn kém với phần mềm thiết kế kết nối thép đột phá của chúng tôi. Dù là kết nối bu lông, hàn, cắt, trục, dầm thép, đế cột hay kết nối mômen, chúng tôi đều đáp ứng mọi nhu cầu cùng các chi tiết phức tạp giúp dự án của bạn thực sự tỏa sáng.

Kiểm soát độ phức tạp trong thiết kế bê tông

Độ chính xác trong thiết kế bê tông là yếu tố quan trọng cho thành công của dự án. Nói lời tạm biệt với các công cụ có hạn chế về hình dạng cũng như hạn chế trong kiểm tra trạng thái giới hạn thoả mãn điều kiện chịu lực, ổn định (Ultimate Limit State – ULS) và thỏa mãn điều kiện sử dụng bình thường (Serviceability Limit State – SLS).

Đồng hành cùng kỹ sư khắp thế giới

1,100,000

Tính toán thiết kế kết cấu hàng tháng

8,256

Khách hàng toàn cầu

110,173

Người dùng IDEA StatiCa trong 12 tháng vừa qua

Về GSI

Phát huy sức mạnh của IDEA StatiCa với GSI, nhà phân phối chính thức của IDEA StatiCa tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp phần mềm, mà còn là đối tác chuyên môn của bạn, mang đến:

  • Kiến thức chuyên sâu & hỗ trợ tùy chỉnh: Làm chủ IDEA StatiCa với hướng dẫn cá nhân hóa, hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp tùy chỉnh.
  • Không chỉ là phần mềm, mà còn là sự hợp tác: Phát triển bền vững cùng các chương trình đào tạo liên tục, cộng đồng lớn mạnh và hỗ trợ không ngừng.
  • Đầu tư cho thành công của bạn: Giảm chi phí, nâng cao độ chính xác và đổi mới với các tính năng tiên tiến của IDEA StatiCa.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và cùng xây dựng những công trình ấn tượng!