Liên kết BIM

Xuất và đồng bộ hóa hiệu quả các kết nối, thành viên và chi tiết giữa phần mềm CAD hoặc FEA của bạn

Công cụ BIM cho mỗi giai đoạn

Ngay cả khi bạn không thiết kế hàng trăm liên kết, IDEA StatiCa vẫn cung cấp nhiều lựa chọn dễ tiếp cận để khám phá và chi tiết hóa chúng. Bắt đầu với Viewer miễn phí trên nền tảng đám mây, hoặc xuất trực tiếp từ phần mềm CAD của bạn với các tính năng hỗ trợ chuyên dụng.

Cách mạng hóa quy trình thiết kế của bạn với IDEA StatiCa Checkbot, một giải pháp tiên tiến tích hợp liền mạch  phần mềm CAD và FEA của bạn. Công cụ này tự động hóa việc xuất và đồng bộ hóa dữ liệu thiết kế, loại bỏ các tác vụ thủ công dễ xảy ra lỗi. Bằng cách mở rộng liền mạch quy trình công việc hiện tại của bạn, IDEA StatiCa Checkbot nâng cao hiệu quả và độ chính xác, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác trong các dự án kỹ thuật của mình. Trải nghiệm một tầm mới về sự hợp tác liền mạch và năng suất trong nỗ lực thiết kế kết cấu của bạn.

Với IDEA StatiCa Checkbot, bạn có được các khả năng nâng cao hiển thị tải trọng và cấu kiện trong không gian 3D, quản lý hiệu quả các tổ hợp tải trọng và theo dõi các thuộc tính và trạng thái của liên kết và cấu kiện, bất kể đã được kiểm tra hay chưa. Can thiệp trực tiếp quá trình xuất dữ liệu từ phần mềm FEA hoặc CAD của bạn, và đồng bộ dữ liệu liền mạch giữa các mô hình. Trải nghiệm sự kiểm soát nâng cao, rõ ràng trong suốt quá trình phân tích và thiết kế kết cấu của bạn với các tính năng toàn diện của IDEA StatiCa Checkbot.

Cộng tác với đồng nghiệp không có IDEA StatiCa giờ đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần chia sẻ tệp kết nối IDEA StatiCa với họ, và họ có thể dễ dàng mở nó bằng ứng dụng trên đám mây miễn phí của chúng tôi, IDEA StatiCa Viewer. Công cụ này cho phép họ hiển thị và trực quan hóa dự án một cách chính xác, truy cập các kích thước và vật liệu chính xác. Nâng cao công việc nhóm và giao tiếp bằng cách cho phép chia sẻ liền mạch các thiết kế liên kết trên toàn bộ nhóm dự án của bạn.

Tối ưu hóa việc hợp tác với đồng nghiệp và nhà cung cấp không có bản quyền IDEA StatiCa. Các plugin CAD miễn phí của chúng tôi cho phép họ xuất các liên kết trực tiếp từ Tekla Structures, Advance Steel và Revit, ngay cả khi không có bản quyền. Chỉ cần tạo một tài khoản, họ có thể tích hợp mạch lạc với phần mềm CAD của mình và xuất các liên kết một cách dễ dàng. Tạo điều kiện cho việc trao đổi dữ liệu hiệu quả và trao quyền cho đội ngũ của bạn để hợp tác dễ dàng trên các dự án kết cấu.

TRẢI NGHIỆM IDEA STATICA MIỄN PHÍ

  • Trải nghiệm tất cả tính năng, Cổng thông tin người dùng và quy trình làm việc
  • Nhận hỗ trợ từ các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi
  • Học hỏi thông qua đào tạo và hướng dẫn miễn phí